Lễ Ra Mắt App Thiên Cơ

Lời giới thiệu:

Sau hơn nữa năm ra mắt bản Beta thì hôm nay, ứng dụng [Thiên Cơ] đã chính thức trình làng trên App Store.

Đã từng học qua khoa học Dịch Lý Việt Nam, tôi hiểu được việc tiếp cận với bộ môn Dịch Lý Học của mọi người khá là gian nan. Hiện nay trên thị trường, tài liệu Dịch Lý chính thống thì ít, man thư thì rất nhiều dẫn đến sự khó khăn cho những người mong muốn tìm hiểu Dịch Lý.

Vì vậy, được sự ủng hộ của Thầy Chủ Nhiệm Dịch Học Đường Tâm Thanh, tôi đã tạo ra ứng dụng đặt tên là “Thiên Cơ” này với mong muốn là đưa môn Dịch Lý Việt Nam đến gần với mọi người hơn, giúp mọi người có thể tiếp cận bộ môn Văn Lý Học này một cách dễ dàng, cũng như hỗ trợ các Dịch Học Sĩ khắp nơi có thể an được Dịch Tượng nhanh chóng và chính xác đến từng phút, từng giây.

Thiên Cơ được hiểu là Huyền Cơ của Tạo Hóa, là bí mật bao trùm Vũ Trụ mà bấy lâu con người từ bao thời đại hằng mơ ước khám phá. App Thiên Cơ này cung cấp cho các Nhà Dịch Học cơ sở dữ liệu căn bản và chuẩn xác nhất, là Quẻ Dịch, để từ đó có thể suy ra nhịp sống động của Tạo Hóa đang diễn tiến theo chiều hướng nào, mức độ nông sâu đến đâu.

Ứng dụng này được tạo ra dựa trên nền tảng kiến thức Dịch Lý Việt Nam mà tôi đã được học từ bộ “Kinh Dịch Xưa và Nay” của tác giả Nam Thanh Phan Quốc Sử – Nguyên Trưởng Ban Tu Thư Việt Nam Dịch Lý Hội thông qua sự truyền giảng của Thầy Tâm Thanh – Nguyễn Châu Ngọc.

Hy vọng với ứng dụng này các Dịch Học Sĩ người Việt Nam trên khắp thế giới có thể đồng hành với nhau cùng phát triển, chấn hưng lại khoa học Dịch Lý của Việt Nam ta.

Tải App Trên IOS

Tải App Trên Android

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

– Chủ nhiệm Dịch Học Đường Tâm Thanh: Thầy Châu Ngọc – 0982565867

– Chủ nhiệm ứng dụng: Võ Trọng Nghĩa – 0914624396

Tác Giả Tâm Thanh Dịch Học Sĩ

Cùng Chuyên Mục

Khai Giảng Khóa Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh – Trình độ Chuyên Sâu (26/11/2022)

Lúc 18:30 ngày 26/11/2022 Đối Tượng: Dành cho các bạn đã hoàn tất khóa học Phong …